Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Bản Xa Vua C - Phình Giàng, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên
Điện thoại: 0984517924
 23/05/19  Bản tin trường  42
Tôi là một người giáo viên mới. Khi vừa bước chân vào nghề Mầm non tôi cảm thấy còn nhiều cái rất bỡ ngỡ về công việc nó khác xa với tưởng tượng của tôi rất nhiều. Khi bước chân vào nghề với những kinh nghiệm được học trên lớp và khi đi thực tập tôi vẫn chưa thực sự tự tin để vững bước trên con ...
 22/05/19  Bản tin trường  36
Trường Mầm non Phình Giàng là trường nằm trong xã có hoàn cảnh khó khăn nhất đường giao thông đi lại giữa các bản rất khó khăn. 
 20/05/19  Bản tin trường  26
Để nâng cao chất lượng chăm sóc và giáo dục trẻ, đặc biệt nâng cao chất lượng giáo dục tăng cường tiếng việt cho trẻ em dân tộc thiểu số, các cô giáo điểm Huổi Dụa đã trang trí lớp tạo môi trường tăng cường Tiếng Việt cho trẻ.
 19/05/19  Bản tin trường  34
Như chúng ta đã biết chăm sóc sức khỏe trẻ mầm non hiện nay đang rất được quan tâm đến, nhất là công tác ăn bán trú tại trường đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của ngành giáo dục Mầm non.
 16/05/19  Bản tin trường  22
Trẻ Mầm non vui chơi là hoạt động chủ đạo, việc làm cho trẻ những đồ chơi đẹp đóng vai trò vô cùng quan trọng trong sự phát triển của trẻ.
 14/05/19  Bản tin trường  27
Chăm sóc nuôi dưỡng vệ sinh an toàn thực phẩm và bảo vệ sức khỏe cho trẻ trong trường mầm non là việc hết sức quan trọng mà tất cả bố mẹ đều quan tâm. Riêng đối với bậc học mầm non việc chăm sóc nuôi dưỡng và bảo vệ sức khỏe của trẻ được đặt lên hàng đầu, vì mục tiêu giáo dục mầm non là hình thành ...
 24/04/19  Bản tin trường  43
Trang trí trường mầm non là một bước quan trong để khuyến khích các bé đến lớp, giống như câu châm ngôn:
 24/04/19  Bản tin trường  41
Trẻ đến trường mầm non được lĩnh hội các kỹ năng sống, phát triển tình cảm, những kinh nghiệm xã hội nuôi dưỡng, sự phát triển trí tuệ và được lĩnh hội các kiến thức.
 22/04/19  Bản tin trường  41
Môi trường xung quanh và trong lớp học đã được trang trí bằng tăng cường tiếng việt, để tạo nhiều cơ hội học tập và được hoạt động với tăng cường tiếng việt