Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Bản Xa Vua C - Phình Giàng, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên
Điện thoại: 0984517924
 21/02/19  Bản tin trường  4
Mùa xuân đến mỗi người dân Việt Nam cùng hưởng ứng phong trào tết trồng cây, để tạo môi trường trong sạch và không khí trong lành, và cho trái đất một hành tinh xanh. Trường Mầm non Phình Giàng cùng chung tay tạo hưởng ứng phong trào trồng cây xanh tạo cảnh quan môi trường.
 20/02/19  Bản tin trường  5
Căn cứ vào kế hoạch nghỉ tết nguyên đán kỷ hợi năm 2019 của phòng Giáo dục Đào tạo huyện Điện Biên Đông, và của nhà trường, để đảm bảo cơ sở vật chất trong thời gian nghỉ tết, các lớp đã niêm phong cơ sở vật chất và bàn giao lại cho điểm bản nơi các cô đang công tác. 
 18/02/19  Bản tin trường  5
Hòa chung không khí rộn ràng của mùa xuân trường Mầm non Phình Giàng tổ chức giao lưu thể dục thể thao giữa các tổ với nhau ở trong trường nhằm tạo mối quan hệ bền vững và nâng cao tinh thần đoàn kết trong trường.
 18/02/19  Bản tin trường  3
Lớp mẫu giáo ghép trường Mầm non Phình Giàng  thuộc xã vùng sâu vùng xa vùng dân tộc thiểu số vùng đặc biệt khó khăn.Vì trong lớp 100% là dân tộc thiểu số nên việc bất đồng ngôn ngữ giữa cô và trẻ còn gặp rất nhiều khó khăn.
 18/02/19  Bản tin trường  5
Hòa cùng không khí vui tươi của mùa xuân, sau những ngày nghỉ tết dài ngày thì cũng bắt đầu những ngày làm việc đầu năm mới với bao nhiêu phấn khởi và hy vọng một năm mới khởi sắc và thành công, trường mầm non Phình Giàng cùng tất cả các đồng chí cán bộ giáo viên, công nhân viên lại quây quần bên ...
 18/02/19  Bản tin trường  5
Phình Giàng là một trong những điểm trường vùng cao, vùng sâu, vùng xa, nơi mà thời tiết khắc nghiệt nhất trong những ngày giá lạnh tràn về của mùa đông rét mướt.
 22/01/19  Bản tin trường  15
Vui chơi là hoạt động chủ đạo của mầm non vì vậy các cô giáo trường Mầm non Phình Giàng tổ chức giờ hoạt động góc nhằm giúp trẻ được giao lưu học hỏi giữa trẻ với trẻ và trẻ với cô nhằm phát triển vốn từ tiếng việt và sự mạnh dạn tự tin cho trẻ
 21/01/19  Bản tin trường  13
Công tác rửa tay cho trẻ là một khâu vô cùng quan trọng trong hoạt động hàng ngày của trẻ khi ở trường mầm non, vì vậy trước giờ ăn các cô giáo đã tổ chức cho trẻ vệ sinh cá nhân như rửa tay, rửa mặt cho trẻ.
 20/01/19  Bản tin trường  8
Đồ dùng đồ chơi có vai trò quan trọng trong sự phát triển của trẻ cả về thể chất lẫn tinh thần vì vậy việc làm cho các cháu 1 sân chơi có đủ đồ chơi là việc cần thiết với nhà trường vì vậy các cô giáo trong trường Mầm non Phình Giàng điểm phá khẩu đã kết hợp với phụ huynh lầm đồ dùng đồ chơi tự tạo ...
 20/01/19  Bản tin trường  9
Để môi trường học thân thiện, thu hút trẻ đến lớp các cô giáo không ngần ngại vất vả, với đôi bàn tay khéo léo các cô đã tạo ra đồ dùng đồ chơi bằng nguyên vật liệu sẵn có cho các cháu chơi. 
Facebook