Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Bản Xa Vua C - Phình Giàng, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên
Điện thoại: 0984517924
 17/12/19  Bản tin trường  14
Vui chơi là hoạt động không thể thiếu được của trẻ ở mọi lứa tuổi đặc biệt là lứa tuổi mầm non. Qua vui chơi không những hình thành cho trẻ óc tưởng tượng sáng tạo, phát triển ngôn ngữ và tăng cường khả năng nhận thức mà còn giúp trẻ thể hiện năng lực, kỹ năng, tình cảm, nguyện vọng và mối liên hệ ...
 17/12/19  Bản tin trường  13
Hoạt động học tạo hình là một dạng hoạt động nghệ thuật nhằm giúp trẻ nhận biết và phản ánh thế giới xung quanh thông qua những hình tượng nghệ thuật ở mức độ đơn giản đến phức tạp nhằm thỏa mãn nhu cầu, ý thích và phù hợp với khả năng của trẻ.
 14/12/19  Bản tin trường  13
Là một cô giáo mầm non ngoài việc dạy trẻ ra tôi còn đảm nhiệm rất nhiều công việc như dạy trẻ chơi, nấu cơm cho trẻ, cho trẻ ăn, cho trẻ ngủ. Tổ chức bữa ăn cho trẻ là rất quan trọng, cho trẻ ăn đúng giờ, đảm bảo vệ sinh cho trẻ, khi cho trẻ ăn tôi luôn nhắc nhở trẻ không nói chuyện, động viên trẻ ...
 05/12/19  Tin tức  25
Trong trường mầm non vui chơi là hoạt động chủ đạo của trẻ và đồ chơi là phương tiện giúp trẻ thưc hiện hoạt động đó, đồng thời cũng chính là cách giúp trẻ tiếp thu bài học một cách sinh động, nhiệt tình hơn, giúp trẻ phát triển về thể chất, nhận thức, tình cảm xã hội. Để thực hiện tốt việc dạy và ...
 21/11/19  Bản tin trường  23
Đơn vị tôi công tác là một điểm trường vùng cao dân tộc thiểu số. Nên học Tiếng Việt rất quan trong với các con, từ khi sinh ra các con đã nói tiếng mẹ đẻ, ít tiếp xúc với môi trường Tiếng Việt. Để trẻ có vốn Tiếng Việt  được tốt hơn bằng cách các cô giáo vận động các con ra lớp từ 2 tuổi, trẻ được ...
 14/11/19  Bản tin trường  19
Để có đôi bàn tay sạch đẹp và cơ thể khỏe mạnh việc rửa tay bằng xà phòng và nước sạch là rất cần thiết đối với chúng ta. Là một người giáo viên tôi luôn thường xuyên cho trẻ rửa tay bằng xà phòng và nước sạch trước khi ăn và sau khi đi vệ sinh.
 14/11/19  Bản tin trường  19
Được sự quan tâm và sự giúp đỡ của nhóm từ thiện "Hiểu và thương", Bà Kim Bint liff đầu tư xây dựng điểm trường Mầm non bản Huổi Có xã Phình Giàng gồm 2 phòng học, 1 nhà vệ sinh khép kín, một phòng bếp và hệ thống đường nước, sân chơi, đồ chơi, và mì tôm, bánh kẹo, quần áo mới, mũ mới cho trẻ.
 14/11/19  Bản tin trường  19
Để bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên trong trường hàng tháng nhà trường đã tổ chức 2 tiết chuyên đề cho giáo viên học hỏi để nâng cao trình độ chuyên môn.
 22/10/19  Bản tin trường  26
Mô hình vườn rau sạch của bé, không chỉ góp phần tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp mà còn giúp phần cải thiện nâng cao chất lượng bữa ăn hàng ngày của trẻ. 
 18/10/19  Bản tin trường  31
Qua đề tài chuyện được học ở trong lớp đã giúp cho các cháu ở lớp mẫu giáo ghép Huổi Dụa  biết cách thể hiện thái độ với các nhân vật, biết nói lên tính cách của các nhân vật.