Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Bản Xa Vua C - Phình Giàng, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên
Điện thoại: 0984517924
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Tết Trung Thu Trường Mầm non Phình Giàng

Đối với các em nhỏ vùng cao dù "Tết Trung Thu" không được nhộn nhịp như các bạn ngoài thành phố nhưng cũng đã đem lại cho bà con và nhất là các em nhỏ một niềm vui hân hoan, vui nhộn.

Mùa thu tới còn gắn liền với một cái tết dân gian mà các bạn nhỏ nào cũng háo hức đó là "Tết Trung Thu". Tết trung thu lại về, hương thơm đậm đà của mùi bánh quê hương lan tỏa, đèn ông sao lại có dịp lung linh thắp sáng trong ánh mắt hồn nhiên của các em. Tất cả các em đều cảm thấy vui tươi phấn khởi và tràn đầy hạnh phúc vì được cùng nhau tham gia vui hội trung thu, giao lưu văn nghệ, cùng nhau rước đèn ông sao và cùng nhau thưởng thức hương vị bánh ngọt quê nhà.

Đối với các em nhỏ vùng cao dù không được tổ chức nhộn nhịp, rước đèn dưới ánh trăng rằm như các bạn ngoài thành phố nhưng trung thu vùng cao cũng đã đem lại cho các em nhỏ một niềm vui hân hoan, vui nhộn. Làm cho các em cảm nhận được một ngày tết trung thu vui vẻ ấm áp. Tất cả cũng nhờ sự quan tâm của nhà trường, dự án phát triển vùng huyện Điện Biên Đông, Lãnh đạo đảng ủy hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân xã Phình Giàng đã quan tâm và đã giành cho các em những món quà nho nhỏ nhưng rất ý nghĩa với các em  vùng dân tộc thiểu số. Đặc biệt là các em nhỏ "Trường mầm non Phinh Giàng". Thay lời muốn nói của bà con và các em nhỏ trường Mầm non Phình Giàng xin cảm ơn và mong rằng các em sẽ luôn nhận được sự quan tâm nhiều hơn nữa. Các em xin hứa sẽ chăm ngoan, học thật giỏi nghe lời ông bà, bố mẹ và không phụ công dạy dỗ của các cô giáo.

 

 


Tác giả: Vì Thị Hưng
Nguồn: Trường Mầm Non Phình Giàng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết