Hình ảnh trẻ chào cô khi vào lớp

Dạy bé nói lời xin lỗi, cảm ơn, chào hỏi trong cuộc sống

•   18/01/2024 04:21:00 AM
  •   Đã xem: 31
  •   Phản hồi: 0

Giáo dục kỹ năng sống là một nội dung quan trọng góp phần giúp trẻ phát triển hài hoà, toàn diện về nhân cách, cung cấp cho trẻ những kiến thức và kỹ năng cần thiết để trẻ bước vào đời.

Hình ảnh tạo môi trường chữ viết tiếng việt cho trẻ

TẠO MÔI TRƯỜNG CHO TRẺ LÀM QUEN VỚI VIỆC ĐỌC - VIẾT

•   26/12/2023 04:12:00 AM
  •   Đã xem: 42
  •   Phản hồi: 0

Như chúng ta đã biết, đối với trẻ mầm non lớp học chính là mái nhà thứ hai
của trẻ. Cảm giác đầu tiên khi trẻ bước vào cửa lớp, phản xạ tự nhiên của trẻ là nhìn xung quanh xem có những gì, có đẹp không, đặc biệt là những gì mới lạ.
Hàng ngày vào những lúc vui chơi hay giờ rảnh rỗi tôi và trẻ thường cắt dán chữ cái, các loại quả hay con vật, tranh các ngành nghề trên các tờ lịch, sách báo cũ để trang trí theo chủ đề.

Hình ảnh trẻ đang  tham gia lao động lau dọn đồ dùng trong góc

DẠY TRẺ KỸ NĂNG LAO ĐỘNG, TỰ PHỤC VỤ

•   26/12/2023 04:04:00 AM
  •   Đã xem: 44
  •   Phản hồi: 0

Giáo dục lao động, lao động tự phục vụ cho trẻ là một bộ phận quan trọng của giáo dục phát triển toàn diện, nhằm hình thành ở trẻ những phẫm chất của người lao động mới:Yêu lao động, quý trọng người lao động, giúp trẻ nắm được các kỹ năng lao động đơn giản phục vụ cho sinh hoạt và chuẩn bị sau này cho trẻ tham gia vào đời sống lao động.

Hình ảnh các cháu đang vẽ trong tiết tạo hình

TRẺ MẦM NON HOẠT ĐỘNG VỚI TẠO HÌNH

•   26/12/2023 03:35:00 AM
  •   Đã xem: 33
  •   Phản hồi: 0

Chúng ta đã biết cho trẻ hoạt động với tạo hình của trẻ trong trường mẫu giáo chính là một phương tiện phát triển thẩm mỹ cho trẻ, để hình thành ở trẻ những cơ sở ban đầu về hoạt động học tập, trong các hoạt động vẽ, xé, dán giúp trẻ phát triển các chức năng tâm lý và khả năng tri giác các sự vật hiện tượng xung quanh, từ đó phát triển tư duy và quá trình đó phát triển trí tưởng tượng.

Hình ảnh sân trường của điểm trường

NGÔI TRƯỜNG THÂN YÊU CỦA BÉ

•   29/11/2023 09:28:00 PM
  •   Đã xem: 41
  •   Phản hồi: 0

Tuổi thơ của mỗi người thường sẽ gắn liền với một nơi nào đó. Chính nơi đó sẽ gắn kết những kỉ niệm, những tình cảm sâu đậm của thuở còn non dại. Đó có thể là gốc khế sau vườn nhà, là bờ sông mát rượi, là bờ đê cuối làng… Còn với các em nhỏ, tuổi thơ chính là gắn liền với những tháng ngày được học tập tại mái trường mầm.

4 thời điểm tuyệt đối không nên phê bình giáo dục trẻ, bố mẹ nào cũng cần nhớ!

•   25/03/2020 04:36:00 AM
  •   Đã xem: 175
  •   Phản hồi: 0

Nếu không muốn biến việc dạy dỗ con cái của bố mẹ thành cực hình với con cái, các bậc phụ huynh cần nhớ 4 thời điểm tối kỵ dưới đây.