Hình ảnh bữa cơm của các con ở trường

TỔ CHỨC GIỜ ĂN CHO TRẺ Ở LỨA TUỔI MẪU GIÁO

•   23/01/2024 03:44:00 PM
  •   Đã xem: 27
  •   Phản hồi: 0

Như chúng ta đã biết dinh dưỡng là nhu cầu không thể thiếu đối với cơ thể con người đặc biệt đối với trẻ ở độ tuổi mầm non cơ thể đang phât triển khoẻ mạnh một chế độ dinh dưỡng tốt ngay từ thời thơ ấu sẽ là nền tảng cho sự phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần mà chỉ có khi trưởng thành mới có thể biết được. Bên cạnh chế độ dinh dưỡng trong bữa ăn, việc vệ sinh trước, trong và sau khi ăn cũng góp phần rất quan trọng trong việc hình thành thói quen cho trẻ, giúp trẻ phát triển toàn diện, giảm tỷ lệ suy dinh dưỡng cho trẻ

Hình ảnh trẻ chào cô khi vào lớp

Dạy bé nói lời xin lỗi, cảm ơn, chào hỏi trong cuộc sống

•   18/01/2024 04:21:00 PM
  •   Đã xem: 41
  •   Phản hồi: 0

Giáo dục kỹ năng sống là một nội dung quan trọng góp phần giúp trẻ phát triển hài hoà, toàn diện về nhân cách, cung cấp cho trẻ những kiến thức và kỹ năng cần thiết để trẻ bước vào đời.

Hình ảnh các cháu đang tham gia lao động vệ sinh tại lớp

HOẠT ĐỘNG LAO ĐỘNG VỆ SINH, NHẶT LÁ CÂY, NHỔ CỎ CỦA TRẺ MẪU GIÁO

•   18/01/2024 04:01:00 PM
  •   Đã xem: 42
  •   Phản hồi: 0

Trải nghiệm là quá trình nhận thức, khám phá đối tượng bằng việc tương tác với đối tượng thông qua hành động tri giác bên ngoài như nhìn, nghe, sờ, ngửi....và quá trình tâm lý bên trong như chú ý, tư duy, tưởng tượng, ghi nhớ...

Hình ảnh trẻ đang nằm chuẩn bị đi ngủ

CHĂM SÓC VÀ TỔ CHỨC GIẤC NGỦ TRƯA CHO TRẺ Ở TRƯỜNG MẦM NON

•   30/11/2023 09:15:00 AM
  •   Đã xem: 58
  •   Phản hồi: 0

Như chúng ta đã biết giấc ngủ trưa đối với trẻ là vô cùng quan trọng, nhất là đối với trẻ Mầm non. Bởi sau mỗi giấc ngủ tinh thần của trẻ sẽ được sảng khoái hơn, chức năng của các cơ quan được phục hồi, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ nên các cô giáo mầm non cần phải phát huy tốt vai trò người mẹ thứ hai của trẻ chu dáo ở mọi lúc mọi nơi.

Chăm sóc nuôi dưỡng trẻ mầm non cũng là một nghệ thuật

•   25/03/2020 03:42:00 PM
  •   Đã xem: 243
  •   Phản hồi: 0

Trẻ em như những mầm ươm, những chủ nhân tương lai của đất nước. Chính vì thế những năm qua Hanoi Academy luôn chú trọng nâng cao chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng trẻ mầm non, giáo dục trẻ để trẻ phát triển toàn diện về cả thể chất, trí tuệ và nhân cách.