Hình ảnh nhà trường đang chuẩn bị làm lễ chào cờ

Tổ chức mít tinh ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

•   30/11/2023 05:56:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Khi đến ngày 20/11, chúng tôi không chỉ nhớ về thời đi học đã qua, mà còn tưởng nhớ về những người thầy, cô giáo và bạn bè học sinh đã hy sinh vì bảo vệ bình yên cho Tổ Quốc. Ngày này là dịp để chúng tôi nhìn lại những cảm xúc khó diễn đạt, những kỷ niệm và lòng biết ơn với thầy cô giáo. Tình cảm chân thành của học trò, ánh mắt trong sáng, nụ cười thân thiện làm chúng tôi quên đi những mệt mỏi và lo toan trong cuộc sống hàng ngày.

Hình ảnh thao giảng của các cô

Công tác thao giảng học kỳ 1

•   28/11/2023 06:14:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của các thế hệ giáo viên và học sinh trên cả nước đang nô nức lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 trường mầm non Phình Giàng đã tổ chức các tiết thao giảng, đây là một trong những hoạt động lớn của nhà trường trong việc thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của năm học và một trong những hoạt động sôi nổi để hướng về ngày nhà giáo Việt nam thông qua các tiết thao giảng tạo cho các giáo viên giao lưu học hỏi chia sẻ kinh nghiệm dạy học, tổ chức các hoạt động học tập cho trẻ.

Khoa học với sự phát triển toàn diện của trẻ mầm non

•   25/03/2020 11:18:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Các nhà nghiên cứu tâm lý và giáo dục trẻ trên thế giới đã chỉ ra rằng, trẻ em lứa tuổi mầm non được tiếp xúc và khám phá khoa học sẽ sớm phát triển một cách toàn diện. Để làm rõ vấn đề này, buổi tọa đàm giữa ba chuyên gia uy tín trong lĩnh vực tâm lý và giáo dục trẻ mầm non đã có cuộc trao đổi ngày 30/05/2018 vừa qua.