Hình ảnh các cháu đang vẽ trong tiết tạo hình

TRẺ MẦM NON HOẠT ĐỘNG VỚI TẠO HÌNH

•   26/12/2023 03:35:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Chúng ta đã biết cho trẻ hoạt động với tạo hình của trẻ trong trường mẫu giáo chính là một phương tiện phát triển thẩm mỹ cho trẻ, để hình thành ở trẻ những cơ sở ban đầu về hoạt động học tập, trong các hoạt động vẽ, xé, dán giúp trẻ phát triển các chức năng tâm lý và khả năng tri giác các sự vật hiện tượng xung quanh, từ đó phát triển tư duy và quá trình đó phát triển trí tưởng tượng.

Hình ảnh thao giảng của các cô

Công tác thao giảng học kỳ 1

•   27/11/2023 10:14:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của các thế hệ giáo viên và học sinh trên cả nước đang nô nức lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 trường mầm non Phình Giàng đã tổ chức các tiết thao giảng, đây là một trong những hoạt động lớn của nhà trường trong việc thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của năm học và một trong những hoạt động sôi nổi để hướng về ngày nhà giáo Việt nam thông qua các tiết thao giảng tạo cho các giáo viên giao lưu học hỏi chia sẻ kinh nghiệm dạy học, tổ chức các hoạt động học tập cho trẻ.

ảnh vườn hoa của trường trồng để trẻ trải nghiệm

THỰC HÀNH TRẢI NGHIỆM CHĂM SÓC BỒN HOA

•   29/10/2023 10:38:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Việc chăm sóc bồn hoa cây cảnh là một việc làm rất ý nghĩa đối với trẻ mầm non là đứa tuổi luôn tìm tòi khám phá mọi vật xung quanh.
Nên cho trẻ thực hành, trải nghiệm chăm sóc bồn hoa, cây cảnh ở lớp đối với trẻ, cách chăm sóc bồn hoa mỗi cây hoa ở trường, lớp giúp trẻ nhận thức được mỗi một loại hoa đều cần phải chăm sóc và bảo vệ, hằng ngày ở điểm trường bản các cô đã tổ chức cho các em tham gia hoạt động chăm sóc bồn hoa cây cảnh tại lớp học.

Hình ảnh chuyên đề

Sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học

•   25/10/2023 10:00:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học là hoạt động giáo viên cùng nhau học tập từ thực tế việc học của học sinh. Ở đó giáo viên cùng nhau thiết kế tổ chức các hoạt động dạy học, cùng dự giờ, quan sát, suy ngẫm và chia sẻ (tập trung chủ yếu vào việc học của học sinh). Đồng thời đưa ra những nhận xét về sự tác động của lời giảng, các câu hỏi, các nhiệm vụ học tập mà giáo viên đưa ra,…có ảnh hưởng đến việc học của học sinh. Trên cơ sở đó, giáo viên được chia sẻ, học tập lẫn nhau, rút kinh nghiệm và điều chỉnh nội dung, phương pháp dạy học vào bài học hằng ngày một các có hiệu quả.

Hình ảnh hoạt động góc

“Giờ hoạt động góc của các bé trường mầm non Phình Giàng”

•   25/10/2023 09:55:00 PM
  •   Phản hồi: 0