TỔ CHỨC GIỜ ĂN TRƯA CHO TRẺ NHÀ TRẺ

Thứ sáu - 29/03/2024 09:19
Nhu cầu dinh dưỡng của trẻ là không giống nhau phụ thuộc vào thức ăn hàng ngày ở trường của trẻ, sức khoẻ, khả năng, hấp thụ. Cơ thể trẻ lứa tuổi mầm non đang trong giai đoạn phát triển rất nhanh, đòi hỏi khẩu phần ăn phải đầy đủ cả về chất lượng và số lượng.
Hình ảnh các cháu rửa tay đang chuẩn bị ăn cơm
 Nhu cầu dinh dưỡng của trẻ là không giống nhau phụ thuộc vào thức ăn hàng ngày ở trường của trẻ, sức khoẻ, khả năng, hấp thụ. Cơ thể trẻ lứa tuổi nhà trẻ đang trong giai đoạn phát triển rất nhanh, đòi hỏi khẩu phần ăn phải đầy đủ cả về chất lượng và số lượng.
z5238499090881 94c07ddb2f458b5e4bda2ef70ab70090
Hình ảnh đang  ăn cơm

Đối vơi việc tổ chức bữa ăn cho trẻ tại trường mầm non của trẻ không chỉ đơn giản là thời gian tổ chức hoạt động ăn với các bước thực hiện  theo các tiêu chí ăn toàn, sạch sẽ, tạo bầu không khí giúp trẻ ăn hết xuất. Bên cạnh đó trong các hoạt đông ăn tại trường cong là cơ hội để trẻ thể hện và rèn luyện những kỹ năng sinh hoạt cho trẻ tai trường . Cách tổ chức bữa ăn cho trẻ góp phần làm trẻ hứng thú, ngon miệng với bữa ăn và dễ dàng hết bắt cơm của trẻ.
z5238499464606 f24d40900673b1df4654ad8c29b0af66
Hình ảnh các cháu đang ngồi bàn chuẩn bị ăn cơm

Nuôi dưỡng đảm bảo chất lượng có tác dụng tăng cường bảo vệ sức khoẻ, chính vì vậy để công tác tuyên truyền nâng cao chất lượng nuôi dưỡng châm sóc giáo dục trẻ đạt kết quả cao, điều không thể thiếu đó là sự phối hợp giữa gia đình và nhà trường, sự chăm sóc và chế độ dinh dưỡng hợp lý đẻ các bật phụ huynh yên tâm hơn khi đưa trẻ đến trường đến lớp