Những món quà ý nghĩa của cô chú dự án nuôi em

Thứ ba - 23/01/2024 15:52
Trẻ trường MN Phình Giàng các con sinh ra ở vùng quê nghèocó hoàn cảnh kinh tế khó khăn và khi đi học các con đã thiếu thốn rất nhiều thứ. Vì vậy giáo dục là con đường duy nhất để thay đổi cuộc sống, các con không muốn bị thất học, thì phải đi học đều đặn nhưng phụ huynh thì hoàn cảnh khó khăn không có tiền đóng tiền ăn cho con, nên việc theo học rất khó khăn và vất vả bởi các cháu không có chế độ ăn, không được hưởng chính sách của nhà nước, Nhờ có các nhà tài trợ NUÔI EM giúp đỡ các bạn nhỏ mà các con độ tuổi nhà trẻ đã có những bữa cơm, có thịt
Hình ảnh những chiếc áo ấm của cô chú dự án tặng
Trẻ trường MN Phình Giàng các con  sinh ra ở vùng quê nghèocó hoàn cảnh kinh tế khó khăn và khi đi học các con đã thiếu thốn rất nhiều thứ. Vì vậy giáo dục là con đường duy nhất để thay đổi cuộc sống, các con không muốn bị thất học, thì phải đi học đều đặn nhưng phụ huynh thì hoàn cảnh khó khăn không có tiền đóng tiền ăn cho con, nên việc theo học rất khó khăn và vất vả bởi các cháu không có chế độ ăn, không được hưởng chính sách của nhà nước,  Nhờ có các nhà tài trợ NUÔI EM giúp đỡ các bạn nhỏ mà các con độ tuổi nhà trẻ đã có những bữa cơm, có thịt, để bạn nhỏ tới trường đầy đủ nhờ có các bữa cơm của dự án  mà các con  có đủ năng lượng học tập.
z5082363305406 4c4acb103047ef82d47a61d3f4e6d6c4
Hình ảnh các bữa cơm mà dự án tài trợ

Rồi các con được các cô chú trao tặng những chiếc áo ấm đầy tình yêu thương của các nhà hảo tâm của dự án NUÔI EM. Mà các em có thể chống trọi được với những cái rét lạnh buốt của mùa đông,  Nhà trường xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các cô chú trong dự án đã luôn  hướng về các em và mong rằng các cô chú sẽ luôn mạnh khỏe bình an để tiếp bước cho các con trong những ngày đến lớp, để  cho các em có cuộc sống thật tốt sau này để có thể giúp ích được cho nước nhà. Dự án  NUÔI EM đã để lại dấu ấn ý nghĩa trong tuổi thơ của các em nhỏ ở đây!
z5082363350098 7f4ba71fc03549f01020bd796b71e44f
Hình ảnh các con đang mặc áo dự án trao tăng

Thay mặt các em học sinh của dự án NUÔI EM và các em học sinh trường mầm non Phình Giàng nói riêng, một lần nữa chúng em xin cảm ơn anh chị đã cùng đồng hành hỗ trợ cho các em có những bữa ăn có những chiếc áo ấm để có thể đủ điều kiện tốt nhất đến trường. Chúc các nhà hảo tâm của dự án luôn tràn đầy nhiệt huyết với công việc thiện nguyện.