Niềm vui của bé

Chủ nhật - 30/01/2022 22:25
Hình ảnh trẻ tập thể dục sáng
Trong ngôi trường mâm non Phình Giàng luôn đầy ắp niềm vui tiếng cười, ngoài nhiệm vụ nậng cao chăm sóc giáo dục trẻ thì nơi đây các cô giáo luôn tạo cho các con những tiết học vui khỏe an toàn. Các con sẽ được làm những gì mình thích và thỏa sức sáng tạo nhưng luôn đảm bảo an toàn cho trẻ, các con được thực hiện đam mê của mình. Với lứa tuổi mầm non những hoạt động rộn ràng, trải nghiệm bằng nhẵng trò chơi thú vị để đem lại niềm vui cho các con ngay từ buổi đầu đến lớp.
z3118613575454 dc9459193dd1c715ed9fe29127428cfc
Hình ảnh các con vui chơi khi đến lớp

Hoạt động thể dục là hoạt động đầu tiên trong một ngày mà các con được tham gia. Dưới sự hướng dẫn của cô mà các con được luyện các bài thể dục vui khỏe. Điều đó giúp cho các con sẽ cảm nhận được niềm vui mỗi ngày, mỗi giờ khi dược đến lớp từ chính cô giáo của mình. Chính vì điều đó, trong mỗi giờ học hay mỗi buổi đến trường các cô đều có cách dạy riêng của mình. Tất cả chỉ mong mang đến cho các con niềm vui, tiếng cười mỗi khi ở bên các cô. Tiếp đó các con được chuyển sang hoạt động học, hoạt đọng ngoài trời, hoạt động góc, các con rất hào hứng tham gia vào các hoạt động.
z3118613099014 5218e1315c128db06fc07a703618efb4
Nhãn

Thông qua hoạt động học các con được cầm bút tô, vẽ đôi bàn tay của các con dẻo hơn các con biết cách cầm bút tô màu. Và những hoạt động ngoài trời các con được quan sát thiên nhiên, cây cối, hoa lá,..... được trả lời những câu hỏi của cô giáo theo từng nội dung được quan sát. Bên cạnh hoạt động học, hoạt động ngoài trời các con còn được chơi ở hoạt động góc có các vai chơi như bán hàng, xây dựng,.... trong các nhóm chơi của hoạt động góc các con được thể hiện khả năng diễn xuất của mình thể hiện qua các vai chơi.
z3118612585614 88429d46368874825e8fb4e99db23353
Hình ảnh các cháu vui vẻ tham gia chơi trong lớp

Vì vậy các cô luôn cố gắng tìm tòi, học hỏi để có những tiết dạy thật sôi động vui vẻ để thu hút trẻ, để trẻ nhanh hiểu bài trẻ hứng thú trong tiết học.