CÔNG TÁC TẠO CẢNH QUANG MÔI TRƯỜNG

Thứ ba - 19/09/2023 10:46
Tạo cảnh quan của nhà trường là một ngôi trường xanh- đẹp, sạch và an toàn để trẻ được vui chơi, hít thở không khí trong lành dưới những bóng cây và có cả sắc hoa, có vườn rau sạch xanh mát, luôn có bầu không khí thoải mái, không gian thân thiện, góp phần rất lớn trong việc chăm sóc và giáo dục trẻ tốt nhất trong điều kiện và hoàn cảnh của nhà trường, tạo cho mỗi trẻ, mỗi giáo viên, nhân viên ở trường "Mỗi ngày đến trường là một ngày vui".
CÔNG TÁC TẠO CẢNH QUANG MÔI TRƯỜNG
z4706456142299 ff68f87d27ec8c16e4286fa57bfd418b
Hình ảnh các cô trồng hoa tạo cảnh quang trường học

Để thực hiện được điều đó, Ban giám hiệu nhà trường chỉ đạo CBGVNV cùng với sự giúp đỡ của  phụ huynh học sinh,  đã lao động, vệ sinh môi trường tạo cảnh quan sư phạm sáng, xanh, sạch, đẹp, an toàn và thân thiện.
Trường học xanh, sạch, đẹp tạo ra một môi trường học tập, sinh hoạt và vui chơi, an toàn, thú vị, hấp dẫn đối với trẻ giúp trẻ càng thêm yêu quý trường lớp, cô giáo, bạn bè. Ngôi trường đẹp để lại những dấu ấn tốt đẹp trong lòng mỗi người. Trường học xanh, sạch, đẹp còn có ý nghĩa giáo dục trẻ ý thức, thói quen giữ gìn và bảo vệ môi trường . Vậy để trường lớp xanh, sạch, đẹp và an toàn thì cần giáo dục trẻ cùng bảo vệ và xây dựng môi trường xanh sạch đẹp và an toàn.