CÔNG TÁC LAO ĐỘNG VỆ SINH ĐẦU NĂM CHUẨN BỊ ĐÓN TRẺ ĐẾN TRƯỜNG

Thứ ba - 19/09/2023 10:18
Để chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất cho năm học 2022-2023, bên cạnh việc tập huấn chuyên môn, rà soát cơ sở vật chất..., công tác lao động vệ sinh khuôn viên được trường Mầm non Phình Giàng đã tổ chức lao động vệ sinhtrường lớp cùng với sự tham gia rất nhiệt tìnhcủa các bậc cha mẹ học sinh tích cực hỗ trợ nhà trường trong công tác lao động vệ sinh chuẩn bị đón năm học mới.
Để chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất cho năm học 2022-2023, bên cạnh việc tập huấn chuyên môn, rà soát cơ sở vật chất..., công tác lao động vệ sinh khuôn viên được trường Mầm non Phình Giàng đã tổ chức lao động vệ sinhtrường lớp cùng với sự tham gia rất nhiệt tìnhcủa các bậc cha mẹ học sinh tích cực hỗ trợ nhà trường trong công tác lao động vệ sinh chuẩn bị đón năm học mới.
Ảnh CBGVNV lao động
Hình ảnh cán bộ giáo viên và nhân viên đang lao động

Ngay từ những ngày đầu tháng 8, Ban Giám hiệu nhà trường đã thống nhất với Hội Cha mẹ học sinh về kế hoạch vệ sinh đầu năm học. Được sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc cha mẹ học sinh. Sau các buổi lao động hỗ trợ của cha mẹ học sinh cùng với giáo viên các lớp trong trường khuôn viên nhà trường trở nên xanh, sạch, đẹp hơn. Các cành cây được cắt tỉa gọn gàng đảm bảo an toàn cho các em khi trở lại trường học. Trong lớp bàn ghế, đồ dùng đồ chơi được cọ rửa, vệ sinh sạch sẽ kê dọn ngay ngắn, gọn gàng …Không chỉ điểm trung tâm mà các điểm bản cũng đã tiến hành công tác lao động vệ sinh để đón các cháu đến trường với môi trường chăm sóc giáo dục đảm bảo an toàn.
Hình ảnh các phụ huynh đang tỉa cây
Hình ảnh các phụ huynh đang tỉa cành

Bằng tinh thần trách nhiệm và sự quan tâm lo lắng của các bậc cha mẹ dành cho con em mình, chúng ta tin tưởng rằng công tác chăm sóc giáo dục của nhà trường sẽ tiếp tục gặt hái được những thành quả tốt nhất.